Khu vực Hotline 0903.221.226-04666.24.777-04666.34.688 0934.686.078 0906.221.226 0944.221.226-0618.619.109 0981.221.226

Máy sưởi dầu Nonan và Saiko khác nhau như thế nào

Máy sưởi dầu Nonan là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình vào mùa đông.  Nhờ có máy sưởi dầu sẽ giúp bạn và gia đình không còn bị lạnh mỗi khi có gió mùa đông bắc tràn về. Do vậy, máy sưởi dầu là một trong những sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình.

Máy sưởi dầu Nonan

Cùng với máy sưởi dầu Saiko, Nonan hiện đang là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Máy sưởi dầu Nonan – sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và được giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực máy sưởi dầu. Do vậy, khi sử dụng sản phẩm này sẽ mang tới cảm giác an toàn với người sử dụng.

may suoi dau nonan

May suoi dau Nonan

 Sản phẩm được thiết kế với màn hình hiển thị LCD, kiểu dáng trang nhã, gọn nhẹ với thiết kế tinh tế, bánh xe di chuyển dễ dàng thật tiện ích và an toàn cho cả gia đình. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể tùy chỉnh vị trí của máy sưởi dầu theo ý muốn bằng bánh xe mà không hề mất sức.

Sử dụng máy sưởi dầu Saiko

Khi thời tiết lạnh, việc giữ ấm cơ thể được đặt lên hàng đầu.  Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ và người già thì máy sưởi dầu sẽ là vật dụng không thể thiếu trong gia đình giúp bạn và gia đình luôn được sưởi ấm. Với  may suoi dau Saiko và Nonan đều có chức năng sưởi ấm dựa trên  cơ chế máy đốt nóng dầu sau đó tác động nhiệt lên thanh dẫn nhiệt nên không đốt cháy OXY trong phòng, tuyệt đối không làm khô da giữ được độ ẩm trong phòng, đây là ưu điểm vượt trội của máy sưởi dầu Nonan. Do vậy khi sử dụng máy sưởi dầu giá rẻ sẽ giúp bạn an toàn và không bị khô da.

May suoi dau Saiko

Bên cạnh đó, may suoi dau Saiko có chế độ tự động điều chỉnh nhiệt độ trên thanh nhiệt không cho phép độ quá nóng sẽ bảo vệ tốt nhất cho trẻ khi sử dụng. Do vậy các mẹ không còn lo lắng mỗi khi sử dụng máy sưởi dầu cho trẻ.

Không  giống như các loại máy sưởi khác sử dụng sợi đốt hay đèn Halogen, mua máy sưởi dầu tỏa ra hơi ấm xuất phát từ lượng dầu có trong máy được đốt nóng.Chính vì thế, máy sưởi dầu được các bà mẹ mới sinh ưa chuộng nhất bởi ngoài chức năng sưởi ấm, máy sưởi dầu còn thay thế chiếc bàn là làm khô tã hay khăn của bé sơ sinh một cách nhanh chóng.

Hãy lựa chọn và sử dụng máy sưởi dầu Nonan an toàn và tiết kiệm cho gia đình.